TOP_BANNER

Chương trình đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý – hỗ trợ người nghèo đón Tết

Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân đang đến gần, sự kiện “Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 19” sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2024, mang đến niềm vui và sự sẻ chia trong cộng đồng. Địa điểm tổ chức là khu Hồ Bán Nguyệt tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Những bước chân thiện nguyện trong chương trình đi bộ đã góp phần hỗ trợ những gia đình khó khăn được đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn.

Là sự kiện thường niên được Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân các quận và các huyện lân cận tổ chức, chương trình không chỉ khuyến khích thói quen đi bộ nâng cao sức khỏe, mà còn là dịp quyên góp hỗ trợ người nghèo.

Qua 18 năm tổ chức, những khoản quyên góp từ chương trình đã được chuyển đến Quỹ vì người nghèo thuộc UB MTTQVN – Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, để các đơn vị này hỗ trợ người nghèo như tặng quà Tết, xây dựng nhà tình nghĩa, sửa chữa nhà chống dột hoặc hỗ trợ phương tiện mưu sinh …

Mỗi người tham gia đi bộ với đóng góp từ 130.000 đồng sẽ được tặng áo thun, nước uống và có cơ hội trúng thưởng quà hấp dẫn thông qua hoạt động rút thăm may mắn diễn ra vào cuối chương trình.

Ban Tổ Chức tiếp tục đón nhận sự ủng hộ từ quý doanh nghiệp, cũng như quý nhà hảo tâm, để cùng tạo nên mùa xuân ấm áp hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Số tài khoản: 00111601013 – Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC

Nội dung: Tên đơn vị/cá nhân – ủng hộ Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý 2024

Liên hệ: Thùy Vy (Ms.) – (028) 35411 9999 – máy nhánh: 961; Di động: 0943 000 350

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới